Free website hits

Tin tức - sự kiện

Hội thao Công ty Cổ phần Long Hậu năm 2023 – Niềm vui nhân đôi, lan tỏa kết nối

Lượt xem: 32305/12/2023Chia sẻ
Hội thao Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) năm 2023 là hoạt động thường niên do Công đoàn Công ty Cổ phần Long Hậu tổ chức nhằm tạo một sân chơi thể thao hữu ích, vui vẻ, tăng cường sức khỏe sau những ngày làm việc căng thẳng và là dịp để kết nối tinh thần đồng đội của toàn thể CB-CNV LHC. 
 
Hội thao năm nay nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các vận động viên đến từ các phòng ban, khối nhà máy tham gia. 11 bộ môn thi đấu cá nhân và tập thể gồm: Bóng đá mini (nam & nữ), Bóng bàn đơn (nam), Bóng chuyền (nam), Cờ caro, Tennis, Chạy 2.000m, Billiards carom 3 băng, Cờ tướng (cờ úp), Trò chơi đội nhóm, Bóng đá giao hữu giữa LHC và Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC). Lịch thi đấu diễn ra trong 1 tuần lễ từ ngày 24/11 – 01/12/2023.
 

Hội thao LHC là hoạt động thường niên do Công đoàn Công ty Cổ phần Long Hậu tổ chức.
 
Mở màn hội thao là giải chạy bộ 2.000m dọc theo các cung đường xanh mát nội khu KCN Long Hậu và trò chơi đội nhóm (kéo co) giữa các đội liên minh của các phòng ban trong Công ty. Trong các ngày tiếp theo, các bộ môn thi đấu khác cũng diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.
 
Giải chạy bộ 2.000m thu hút đông đảo thành viên tham gia.
 
Các vận động viên chạy dọc theo cung đường xanh mát vòng quanh nội khu Long Hậu.
 
Tất cả vận động viên tham gia đã thi đấu lăn xả, hết mình, quyết chiến quyết thắng với tinh thần “không bỏ cuộc” vì mục tiêu chung. Đó là tinh thần, phẩm chất của người Long Hậu, hăng say trong công việc và hăng hái trong hoạt động văn hóa thể thao. Đặc biệt, trận bóng đá giao hữu giữa hai đội bóng LHC và IPC đã mang đến một trận cầu mãn nhãn, thăng hoa. 
 
Thành viên khối văn phòng và khối nhà máy hợp lực thi đấu trong trò chơi đội nhóm – kéo co.
 
Những cuộc chạm trán cân tài cân sức giữa các thành viên trong bộ môn bóng bàn.
 
Cuối ngày 01/12, Lễ bế mạc hội thao kết hợp cùng chương trình Happy Day của Ban Văn hóa Doanh nghiệp LHC diễn trong không khí vui vẻ, ấm cúng cùng những tràng cười thoải mái, thư giãn của toàn bộ CB-CNV Long Hậu, kết lại một tuần lễ hội thao sôi động và đầy cảm xúc. 
 
Ông Trần Hồng Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Long Hậu trao thưởng cho những cá nhân, đội nhóm có màn thi đấu xuất sắc.
 
Hội thao LHC năm 2023 đã lan tỏa niềm vui, tạo không khí phấn khởi, vui vẻ và thân ái trong toàn Công ty. Thông qua hội thao, các thành viên đã có cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn kết với nhau hơn, từ đó tạo nên một khối đoàn kết vững mạnh, tạo động lực để CB-CNV nỗ lực, cống hiến cho công việc, góp phần vào sự phát triển của Công ty.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp, đầy cảm xúc trong hội thao năm nay!
 

Đội hình ra quân của đội bóng đá nam liên minh 3 phòng ban khối văn phòng.
 
Đội bóng khối nhà máy thi đấu xuất sắc và giành thắng lợi.
 
Cảm xúc vỡ òa của vận động viên nữ khi chiến thắng bộ môn chạy bộ 2.000m.
 

Màn giằng co quyết liệt trong trò chơi đội nhóm.
 
Vận động viên bộ môn tennis chụp ảnh lưu niệm sau những giờ thi đấu thăng hoa.
 
Màn đấu trí căng não giữa các thành viên trong bộ môn cờ úp (cờ tướng).
 
Hai đội bóng nữ thi đấu hết mình với màn rượt đuổi tỉ số vô cùng hấp dẫn và bất ngờ.
 
Ông Trần Hồng Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Long Hậu trao cúp và cờ lưu niệm cho hai đội bóng giao hữu LHC và IPC.
 

Ông Nguyễn Vũ Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Long Hậu trao thưởng cho vận động viên thắng giải bóng bàn nam.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129