Tin tức - sự kiện

T.L.K Holdings – “Sự thỏa mãn của khách hàng là sự thành công của TLK”

Lượt xem: 58728/03/2019Chia sẻ
Trong chương trình Công bố dự án KCN Long Hậu 3 vừa được Công ty CP Long Hậu (LHC) tổ chức vào ngày 15/1/2019 vừa qua, sự góp sức từ các đối tác, khách hàng là một phần không thể thiếu. LHC rất vinh dự khi sự kiện này có sự đồng hành chính của Công ty CP T.L.K.

Kể từ khi được thành lập vào năm 1996, Công ty CP T.L.K luôn không ngừng phát triển để trở thành một trong những Tổng thầu tư nhân hàng đầu Việt Nam và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Trong xu thế nhiều công ty Nhật Bản và nước ngoài mở rộng đầu tư tại Việt Nam, T.L.K luôn cố gắng mỗi ngày để thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng và mang lại lợi ích cho xã hội.

Hình ảnh công trình do Công ty T.L.K thực hiện – Công ty Kaise Việt Nam tại Khu công nghiệp Long Hậu

Năm 2016, T.L.K đã kỷ niệm 20 năm thành lập và thành lập Công ty T.L.K Holdings bằng việc sáp nhập 3 công ty: T.L.K Xây dựng, T.L.K ME & Hạnh Phúc. Châm ngôn của T.L.K Group là “Ưu tiên khách hàng” và “Luôn làm việc chăm chỉ để xây dựng công ty và hoàn thiện bản thân”.

Nhà xưởng của Công ty Katsura Việt Nam tại Khu công nghiệp Long Hậu – một công trình khác do Công ty T.L.K tư vấn xây dựng

T.L.K Group cam kết luôn hỗ trợ, mang đến cho khách hàng dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Tất cả nhân viên luôn chủ động trong việc phục vụ cho khách hàng, và luôn cố gắng phản hồi các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

T.L.K sẽ phấn đấu trở thành một phần không thể thiếu đối với xã hội Việt Nam bằng cách vận dụng điểm mạnh về kinh nghiệm, các mối quan hệ, tay nghề và sức mạnh đội nhóm. 

Tìm hiểu thêm thông tin về Công ty T.L.K tại: http://www.tlkjp.com 
Long Hau Industrial Park - Partner in success
Address: Hamlet 3, Long Hau commune, Can Giuoc district, Long An province
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn