Free website hits

Covid-19 News

HDBank kết hợp LHC cùng chung tay hỗ trợ Doanh nghiệp phục hồi sản xuất

Lượt xem: 93814/10/2021Chia sẻ
 
Ngày 14/10, HDBank và Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) đã tổ chức chương trình xét nghiệm Covid-I9 miễn phí cho tất cả các công nhân trong Khu công nghiệp Long Hậu. Chương trình diễn ra tại Trung tâm Thương mại Dịch vụ Long Hậu với hơn 700 công nhân tham gia xét nghiệm.

Nằm trong kế hoạch chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-I9 theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, HDBank đã và đang tích cực tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch, mong muốn đồng hành đẩy lùi, kiểm soát dịch để mang lại cuộc sống bình thường mới.
 
 
Nhận thấy các Khu công nghiệp, Khu chế xuất là một trong những trọng điểm cho việc phát triển kinh tế. Vì vậy, việc cùng xây dựng các Khu công nghiệp, Khu chế xuất trở thành những Pháo đài Xanh an toàn là một việc làm rất quan trọng và có ý nghĩa trong công cuộc khôi phục chuỗi hoạt động sản xuất kinh doanh trở lại cũng như giúp các công nhân mau chóng có thể làm việc trong trạng thái bình thường mới. 
 
 
Để thực hiện việc này một cách nhanh chóng và thiết thực, HDBank đã kết hợp cùng LHC tiến hành bố trí mặt bằng, kiểm soát và thực hiện xét nghiệm Covid-I9 miễn phí cho tất cả các công nhân trong Khu công nghiệp Long Hậu.  
 
 
Chỉ vài phút là thực hiện xong việc xét nghiệm, chị Lan - đại diện một Doanh nghiệp trong KCN Long Hậu cho biết: trước đây công nhân tại công ty tốn trên 230.000 đồng/lần xét nghiệm nhanh COVID-19 tại các cơ sở dịch vụ y tế. Do đó, với tần suất 3-7 ngày/lần thì chi phí xét nghiệm là một gánh nặng lớn đối với Doanh nghiệp trong thời điểm kinh tế khó khăn, kinh doanh giảm sút. Chưa kể, công nhân & người lao động phải di chuyển nhiều, chờ đợi lâu hơn để có kết quả xét nghiệm tại cơ cơ sở y tế. 
"Chương trình xét nghiệm miễn phí lần này thuận tiện hơn hẳn cách xét nghiệm cũ, có ý nghĩa rất lớn với các Doanh nghiệp & người lao động trong Khu công nghiệp", chị Lan nhận định. 
 
 
Theo ghi nhận, chỉ trong vòng 1 buổi sáng, đội ngũ y tế đã tiến hành xét nghiệm hoàn tất cho 740 công nhân bằng công nghệ QR Code. Việc sử dụng công nghệ trong quá trình xét nghiệm giúp doanh nghiệp tối ưu được thời gian, dễ dàng nắm thông tin và dữ liệu báo cáo qua nhiều đợt xét nghiệm. Hơn hết tiết kiệm được không ít chi phí cho DN trong quá trình tái phục hồi sản xuất. 
 

 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129