Free website hits

Thông tin thị trường

Cơ hội cho nhà đầu tư mở tiệm thuốc tây tại KCN Long Hậu

Lượt xem: 136025/08/2021Chia sẻ
Cơ hội cho nhà đầu tư mở tiệm thuốc tây tại KCN Long Hậu
 
Hưởng ứng Nghị định 82/2018/NĐ-CP của Thủ tướng, đã có nhiều khu công nghiệp (KCN) trên cả nước thành công với mô hình khu công nghiệp kết hợp đô thị - dịch vụ. Bên cạnh các dịch vụ giáo dục và vui chơi giải trí, việc mở các tiệm thuốc tây phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe người lao động cũng hết sức được quan tâm.
 
Mô hình tiềm năng phát triển nền kinh tế và xã hội

Mô hình khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ là hướng đi kết hợp giữa phát triển công nghiệp và đô thị hóa, nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của KCN. Trong mô hình này, bên cạnh các khu chức năng phục vụ sản xuất và định hướng phát triển sản phẩm còn bao gồm các khu chức năng như y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, spa, thẩm mỹ… 
 
Khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ trở thành xu hướng phát triển hiện nay
Khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ trở thành xu hướng phát triển hiện nay
 
Mục tiêu của khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ là góp phần giải quyết các vấn đề về đời sống của người lao động trong KCN. Đồng thời, xây dựng một môi trường làm việc, sinh sống đẳng cấp quốc tế với các ngành sản xuất công nghệ cao gắn với các trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trong các lĩnh vực.

Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc quy hoạch và phát triển khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ trong KCN thực sự là mảnh đất màu mỡ giúp nhà đầu tư có thêm cơ hội khai thác và đầu tư sinh lời vượt trội.

Trong số các KCN thành công với mô hình khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ tại Việt Nam, không thể không kể đến KCN Long Hậu. Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Long Hậu được biết đến là khu công nghiệp có nhiều tiềm năng tại khu vực phía Nam với lợi thế về vị trí địa lý, quy mô, dịch vụ hỗ trợ...

Tiềm năng sinh lời khi mở tiệm thuốc tây trong KCN Long Hậu

Với việc phát triển theo mô hình khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ, KCN Long Hậu đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư. Tính đến tháng 8/2021, đã có hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đến từ các quốc gia Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... đầu tư vào KCN Long Hậu bằng nhiều hình thức như thuê đất, thuê nhà xưởng.

Mặt bằng kinh doanh tiệm thuốc tây được ưu tiên đầu tư tại KCN Long Hậu
 
Nhằm mang đến một môi trường làm việc, sinh sống đẳng cấp cho người lao động và chuyên gia, KCN Long Hậu đã hoàn thiện việc xây dựng Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Long Hậu. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm KCN, Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Long Hậu là mặt bằng bán lẻ với các dịch vụ nhiều tiềm năng như: nhà hàng, quán cafe, showroom, cửa hàng tiện lợi, Co-working, trung tâm ngoại ngữ… 

Hơn hết, mặt bằng kinh doanh tiệm thuốc tây nhằm phục vụ nhu cầu sức khỏe con người đang là lĩnh vực được đặc biệt ưu tiên đầu tư tại đây.
 
Quy hoạch tổng thể dự án Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu
 
Theo đó, nhà đầu tư khi chọn thuê mặt bằng kinh doanh tiệm thuốc tây tại Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Long Hậu sẽ nhận được nhiều lợi thế như: 
  • Đáp ứng nhu cầu về thuốc và các thực phẩm sức khỏe phục vụ cho 200 doanh nghiệp và hơn 25.000 công nhân trong KCN
  • Mặt bằng hoàn thiện khang trang giúp NĐT tiết kiệm chi phí cải tạo
  • Diện tích cho thuê linh hoạt từ 200m2, bố trí khoa học và hiện đại 
  • Đa tiện ích: Bảo vệ 24/7, hệ thống PCCC tự động, bãi xe rộng rãi,...
  • Cơ hội tiếp cận đến các doanh nghiệp dễ dàng nhờ sự hỗ trợ giới thiệu từ BQL KCN Long Hậu
Phát triển khu công nghiệp kết hợp đô thị - dịch vụ hiện đang là bước đi đúng đắn và cần thiết được Chính phủ khuyến khích. Cùng với đó, việc mở tiệm thuốc tây trong khu công nghiệp Long Hậu chắc chắn sẽ là hướng đi “sáng” nhiều tiềm năng đối với các nhà đầu tư. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về mặt bằng tiệm thuốc tây tại KCN Long Hậu cũng như tư vấn và hỗ trợ thủ tục hồ sơ kinh doanh, nhà đầu tư vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu:
Khu công nghiệp Long Hậu (LHC)
Mr Jason Nguyen – Chuyên viên Xúc tiến đầu tư
E: tuyen.nd@longhau.com.vn
M: (+84) 909 893 655
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129