Thông tin thị trường

Lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói giá rẻ

Lượt xem: 10225/08/2021Chia sẻ

Thuê văn phòng trọn gói là gì? Những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ này? Loại hình dịch vụ này phù hợp với quy mô kinh doanh như thế nào? Cùng Công ty CP Long Hậu đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói (Serviced Office) là một loại hình dịch vụ cung cấp văn phòng cho thuê đã được thiết kế, trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất cần thiết một cách chuyên nghiệp đi kèm với nhiều tiện ích khác. Loại hình văn phòng này còn được gọi dưới nhiều tên khác nhau, chẳng hạn: văn phòng chia sẻ, văn phòng thông minh, dịch vụ văn phòng (business center),…

Văn phòng cho thuê trọn gói đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết

Văn phòng cho thuê trọn gói đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết

Sử dụng loại hình dịch vụ này giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thời gian. Bởi, dịch vụ đã bao gồm lễ tân, nội thất, hỗ trợ đăng ký kinh doanh, kế toán, thuế,...

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, các nhà quản trị từ đó có thể tận dụng nguồn lực một cách tối ưu nhất để tập trung vào hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp.

Ngày nay, loại hình đầu tư này vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói giá rẻ

Dịch vụ cho thuê văn phòng thông minh đang phát triển rất mạnh mẽ và đem tới nhiều lợi ích khổng lồ cho doanh nghiệp, trở thành lựa chọn tối ưu thay thế cho văn phòng truyền thống với những ưu điểm sau đây:

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, doanh nghiệp chỉ cần chi trả cho phần diện tích đã thoả thuận trong hợp đồng, thế nhưng lại có thể sử dụng thêm tiện ích trong không gian chung, bao gồm cả những trang thiết bị sẵn có.

Thuê văn phòng thông minh giúp tiết kiệm chi phí

Thuê văn phòng thông minh giúp tiết kiệm chi phí

Vậy nên khi thuê văn phòng trọn gói, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm một khoản lớn các loại chi phí ban đầu, bao gồm chi phí lắp đặt đồ điện máy, trang trí nội thất.

Bên cạnh đó, công đoạn lựa chọn và lắp đặt đồ điện máy, trang trí nội thất có thể lên đến 2 tuần, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Chính vì thế, văn phòng cho thuê trọn gói được trang bị sẵn mọi thứ, có thể đi vào hoạt động ngay lập tức, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp.

Môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng

Kiến trúc doanh nghiệp nói chung hay văn phòng nói riêng đều thay đổi không ngừng và mang những đặc thù riêng. Để có một không gian văn phòng như ý muốn, nếu công ty tự thiết kế và xây dựng hẳn sẽ hao tốn nhiều nguồn lực và thời gian.

Thay vào đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu văn phòng thông minh với thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp thường thức và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp bằng cách đánh giá và lựa chọn gói dịch vụ thuê văn phòng.

Văn phòng cho thuê trọn gói mang lại không gian sang trọng, hiện đại

Văn phòng cho thuê trọn gói mang lại không gian sang trọng, hiện đại

Khi thuê văn phòng trọn gói, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một không gian làm việc chuyên nghiệp với những trang thiết bị cần thiết, hiện đại mà không tốn công lựa chọn, lắp đặt.

Vị trí địa lý thuận lợi

Thị trường bất động sản đang không ngừng tăng nhiệt, việc doanh nghiệp sở hữu vị trí đắc địa tại các khu vực ngay trung tâm thành phố giờ đây lại không hề bị ảnh hưởng, ngược lại còn thuận lợi vận hành hơn bao giờ hết. Hiện nay, văn phòng trọn gói hiện diện ở hầu hết các quận tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc, thậm chí còn nằm trong những tòa nhà hạng A đẳng cấp.

Vị trí đắc địa giúp các doanh nghiệp thuận lợi cho việc di chuyển, gặp gỡ đối tác

Vị trí đắc địa giúp các doanh nghiệp thuận lợi cho việc di chuyển, gặp gỡ đối tác

Văn phòng tọa lạc ở một vị trí tốt, giao thông thuận tiện, sầm uất cùng môi trường làm việc sang trọng, chuyên nghiệp cũng thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên rất nhiều. Đồng thời, vị trí văn phòng cũng làm tăng khả năng kết nối, ảnh hưởng trực tiếp đến việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hội nhập kinh doanh với một hình ảnh chuyên nghiệp và chỉn chu hơn.

Doanh nghiệp nào phù hợp với việc thuê văn phòng trọn gói?

Nếu doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc vừa (từ 10 nhân viên trở lên) thì việc thuê văn phòng trọn gói là một lựa chọn lý tưởng vì:

  • Doanh nghiệp lúc mới thành lập sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến tài chính. Khi ấy, thuê văn phòng thông thường sẽ tiêu tốn một khoản kinh phí lớn, bao gồm chi phí thuê mặt bằng, trang bị nội thất, sắm sửa tiện nghi cùng các dịch vụ bảo vệ, lễ tân,... Đây vô tình trở thành gánh nặng với chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu thuê văn phòng trọn gói, doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát và tối ưu được các khoản chi phí này.
Loại văn phòng này phù hợp với doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ

Loại văn phòng này phù hợp với doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ

  • Khi công ty đi đến giai đoạn hưng thịnh và bắt đầu tái cấu trúc cơ sở hạ tầng thì việc chuyển đến một văn phòng mới khang trang, rộng rãi hơn là điều tất yếu. Vậy nên, việc di chuyển khỏi văn phòng thông minh sẽ không quá phức tạp và cồng kềnh vì công ty không cần mang đi hay thanh lý nội thất hoặc lo lắng vấn đề sửa chữa, khấu hao tài sản,...

Đừng nghĩ rằng nhiều công ty, dịch vụ cùng vận hành chung trong một tòa nhà sẽ khiến doanh nghiệp mất đi tính riêng tư. Việc nhiều mô hình kinh doanh cùng tập trung lại trong một không gian lớn lại càng dễ dàng tạo được không gian làm việc chuyên nghiệp, riêng tư cho mỗi văn phòng.

Tóm lại, văn phòng cho thuê trọn gói phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Đây là loại hình dịch vụ không những giúp tiết kiệm chi phí, mang lại không gian sang trọng, hiện đại mà còn tọa lạc tại những vị trí địa lý chiến lược, hỗ trợ tối đa nhu cầu di chuyển của nhân viên. Là một nhà quản trị thông minh, hãy lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp với mô hình kinh doanh và tiềm lực của doanh nghiệp nhé!

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129