Tin tức - sự kiện

Công ty CP Long Hậu chính thức khởi công dự án nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao tại Đà Nẵng

Lượt xem: 868728/02/2019Chia sẻ
Vào ngày 28.02.2019, tại Khu công nghệ Cao Đà Nẵng đã long trọng diễn ra lễ khởi công nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) tổ chức. Đây là dự án Nhà xưởng phụ trợ đầu tiên tại Đà Nẵng với tổng diện tích 29.6 Ha, tổng vốn đầu tư cho dự án là 1.050 tỷ đồng và được phân chia thành 03 giai đoạn. 
 
Lễ khởi công nhà xưởng công nghệ cao
 
Le khoi cong chuyen nghiep

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các đại biểu lãnh đạo TP Đà Nẵng gồm Ông Nguyễn Nho Trung -  Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân TP Đà Nẵng; Ông Hồ Kỳ Minh -  Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kiêm Trưởng ban BQL Khu CNC và các KCN Đà Nẵng; Ông Phạm Nhật Phi - Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khu CNC và các KCN Đà Nẵng cùng đại diện lãnh đạo cơ quan ban ngành, Ban quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp TP Đà Nẵng. Về phía Công ty CP Long Hậu, có sự tham dự của Ông Phạm Xuân Trung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám Đốc và hơn 50 khách mời là các doanh nghiệp quan tâm, đối tác xúc tiến đầu tư, Hiệp hội thương mại trong và ngoài nước.
 
Phát biểu của Phí chủ tịch UBND TP Đà Nẵng
Ông Hồ Kỳ Minh -  Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kiêm Trưởng ban BQL Khu CNC và các KCN Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ 
 
TGD công ty CP Long Hậu
Ông Trần Hồng Sơn – TGĐ Công ty Cổ phần Long Hậu phát biểu
 
Đại diện các ban, sở ngành
Đại diện các Sở, Ban, Ngành UBND TP và CBCNV BQL Khu CNC và các KCN Đà Nẵng

Ngay từ khi công bố, dự án nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng đã được các nhà đầu tư đánh giá rất cao và dành nhiều sự quan tâm, minh chứng thiết thực là việc LHC đã chính thức ký kết Thỏa thuận giữ nhà xưởng đầu tiên với doanh nghiệp FDI Nhật Bản.
Đây là mô hình nhà xưởng gần TP Đà Nẵng kết hợp hoàn thiện giữa đơn vị phát triển hạ tầng uy tín là Công ty CP Long Hậu và chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn từ Ban quản lý Khu công nghệ cao và các KCN TP Đà Nẵng. Bằng việc chính thức khởi công dự án từ đầu năm 2019, LHC đã chứng minh nỗ lực và cam kết của mình trong việc tạo dựng môi trường đầu tư bền vững cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng.
 
Nghi thức động thổ
Nghi thức động thổ diễn ra long trọng

Là mô hình nhà xưởng cho thuê đầu tiên tại khu công nghệ cao Đà Nẵng, dự án nhà xưởng phụ trợ Long Hậu – Đà Nẵng có giá thuê thấp, chỉ từ 3.00 USD/ m2 mỗi tháng, diện tích linh hoạt từ 500 m2 đến 3.300 m2. So với giá thuê đất công nghiệp trung bình 150 USD/ m2 (báo cáo JLL 2018), đây có thể được xem là chi phí có mức giá cạnh tranh trong thị trường bất động sản công nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được hưởng ưu đãi đặc biệt về thuế theo chính sách của Ban quản lý Khu công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng.
Lễ khởi công

Lợi ích kép của dự án này là sự hỗ trợ tối đa về vấn đề thủ tục pháp lý và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp từ Công ty CP Long Hậu. Với kinh nghiệm phát triển hạ tầng và quản lý chuyên nghiệp, Ông Bùi Lê Anh Hiếu – Giám đốc Công ty CP Long Hậu Chi nhánh Đà Nẵng khẳng định: “Đối với dự án nhà xưởng phụ trợ tại Đà Nẵng, LHC sẽ là đơn vị đại diện doanh nghiệp đăng ký ngành nghề phụ trợ công nghệ cao thông qua thủ tục một cửa, giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và nhanh chóng đi vào hoạt động.

Có thể nói, trong tương lai TP. Đà Nẵng sẽ trở thành điểm nóng phát triển công nghiệp, đặc biệt là tiềm năng phát triển của Khu công nghệ cao Đà Nẵng, dựa vào tốc độ phát triển kinh tế vùng, hạ tầng tốt nhất của khu vực miền Trung, vị trí thuận lợi, lối ra biển hành lang Đông Tây và môi trường sống thu hút nguồn lao động chất lượng cao. Bên cạnh đó là đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân sự hỗ trợ đa ngôn ngữ (Việt – Anh – Nhật – Hàn), giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng - cho thuê nhà xưởng của Công ty CP Long Hậu, dự án nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng chính là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững.
 
Một số hình ảnh tại lễ khởi công:
 
Lễ khởi công nhà xưởng công nghệ cao
 
Le khoi cong nha xuong cong nghe cao
 
Le khoi cong nha xuong
 
Khach moi tham du le khoi cong
 
Lễ khởi công nhà xưởng - KCN Long Hậu
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129