Free website hits

Thông tin thị trường

Cho thuê nhà xưởng gần TP. Đà Nẵng, cảng miền Trung

Lượt xem: 196101/02/2020Chia sẻ
Nhà xưởng gần khu công nghệ cao – nhà xưởng phụ trợ khu Công nghệ cao tại TP. Đà Nẵng của Công ty Long Hậu sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi nối liền các khu kinh tế trọng điểm miền Trung và cách thành phố Đà Nẵng chỉ 22 km, cách cảng Tiên Sa 25 km và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 17 km.
 
nhà xưởng gần khu công nghệ cao

Vì sao nhà xưởng gần TP. Đà Nẵng lại được nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp lựa chọn? Hãy cùng Công ty Long Hậu phân tích về vị trí của Nhà xưởng phụ trợ khu Công nghệ cao Đà Nẵng.

Gần cảng biển Đà Nẵng

nhà xưởng gần cảng miền trung
 
Sở hữu một vị trí thuận lợi về giao thông đường biển, Cảng Tiên Sa trực thuộc TP. Đà Nẵng là cảng biển lớn nhất miền Trung với độ sâu trung bình 15 – 20m nên có khả năng tiếp nhận các tàu lớn có trọng tải đến 40.000 tấn. Hiện tại, Cảng Đà Nẵng tiếp tục giữ vững vị thế là cảng số 1 khu vực miền Trung, là một trong những cảng biển lớn hiện đại nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, cảng còn góp phần phát triển du lịch của thành phố thông qua việc đón 95 lượt tàu du lịch với gần 188.000 hành khách và thuyền viên.

Tiếp giáp trung tâm TP. Đà Nẵng

Bên cạnh cảng Tiên Sa – cảng biển lớn nhất miền Trung và là nơi tiếp đón nhiều chuyến tàu chở hàng cập bến tại Việt Nam, vị trí gần thành phố Đà Nẵng của nhà xưởng cũng mang đến nhiều thuận lợi dành cho các doanh nghiệp.
Đà Nẵng là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên, đồng thời là trung tâm chính trị - kinh tế - xã hội với vai trò là thành phố tổng hợp đa ngành như tài chính, du lịch, công nghiệp, giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ,…
Trong những năm gần đây, TP. Đà Nẵng tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện hạ tầng và môi trường và đặc biệt là hệ thống cảng biến. Chính vì điểm này, nhiều doanh nghiệp đã tích cực đầu tư vào việc thành lập các khu công nghiệp. Càng nhiều khu công nghiệp hình thành, càng có nhiều nguồn nhân lực lao động tập trung, từ đó tạo nên thị trường bất động sản sôi động và sầm uất, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

nhà xưởng gần tp đà nẵng
 
Sân bay Quốc tế Đà Nẵng là Cảng hàng không lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên và là sân bay lớn thứ ba của Việt Nam. Vào năm 2019, sân bay này đã đón 15,5 triệu lượt khách, qua đó trở thành sân bay có lượng khách thông quan nhiều thứ 3 tại Việt Nam.
 Sân bay Quốc tế Đà Nẵng cách nhà xưởng phụ trợ Công nghệ cao chỉ 17 km – khoảng cách thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa xuất khẩu hoặc đến các tỉnh thành khác trong nước, đồng thời thu hút nhiều nguồn lao động cũng như doanh nghiệp, nhà đầu tư từ các khu vực đến hợp tác, tăng hiệu quả đầu tư và kinh doanh.
Tóm lại, với vị trí gần cảng Tiên Sa, TP. Đà Nẵng và sân bay Đà Nẵng, nhà xưởng gần cảng miền Trung sẽ giúp doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa, khai thác các tài nguyên một cách dễ dàng, từ đó thu hút người lao động, là tiền đề tạo nên khu đô thị mới tại thành phố được mệnh danh “sạch nhất Việt Nam”.

Thông tin chi tiết về nhà xưởng miền Trung của Công ty Long Hậu, doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến thông tin bên dưới.
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129