Tin tức - sự kiện

KCN Long Hậu tổ chức Giải Golf lần I năm 2019: gây quỹ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Lượt xem: 186205/07/2019Chia sẻ
Giải thi đấu “Long Hau IP Golf Tournament” chính thức khởi động và nhận đăng ký từ hôm nay, với chủ đề ý nghĩa “Charity Golf – Swing for dream” nhằm gây quỹ học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đây là lần đầu tiên Công ty CP Long Hậu tổ chức giải golf chính thức dành cho cộng đồng doanh nghiệp KCN Long Hậu và các doanh nghiệp đối tác, đại diện cơ quan ban ngành. 
Giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 10/8/2019 sắp tới tại CLB Golf Tân Sơn Nhất, quận Gò Vấp, TPHCM.
 
Với mục đích mang đến sân chơi thể thao hữu ích, tăng thêm mối quan hệ hợp tác kết nối giữa các doanh nghiệp, giải “Long Hau IP Golf Tournament” không thu lệ phí tham dự của các vận động viên. 
 
Kinh phí đóng góp tài trợ từ các doanh nghiệp, cá nhân cho Giải sẽ được Ban Tổ Chức trích ủng hộ quỹ khuyến học của chương trình “Đồng hành với ước mơ”, đây là sự kiện trao học bổng định kỳ vào cuối tháng 8 hàng năm của Ban Khuyến học KCN Long Hậu nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học tại khu vực huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. 

Chi tiết các gói tài trợ nhằm ủng hộ quỹ khuyến học: xem tại đây
 
Ban Tổ chức kỳ vọng giải “Long Hau IP Golf Tournament” lần thứ nhất sẽ gây quỹ được hơn 300 triệu đồng để ủng hộ Quỹ học bổng “Đồng hành với ước mơ”. Ước mơ học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được chắp cánh nhờ sự đồng hành và ủng hộ tích cực của các doanh nghiệp, sự đăng ký tham gia thi đấu của các gôn thủ và đặc biệt là sự tài trợ quý báu của nhiều đơn vị hảo tâm.

Đại diện Ban Tổ chức giải, Ông Bùi Lê Anh Hiếu – Giám Đốc Tiếp thị Kinh doanh LHC cho biết, đây là sự kiện thi đấu Golf đầu tiên và chính thức của KCN Long Hậu với mục đích gây quỹ từ thiện, LHC sẽ làm hết sức cho công tác chuẩn bị để giải đấu diễn ra thành công.

Công ty CP Long Hậu chính thức nhận đăng ký và tài trợ cho giải từ ngày hôm nay đến hết ngày 26/7/2019.

Chi tiết thể lệ giải Golf: xem tại đây
Form đăng ký online dành cho Golfer(s):tại đây

Liên hệ đăng ký và tài trợ: 
Mr. Nguyễn Thanh Tâm -  Email: tam.nt@longhau.com.vn - ĐTDĐ: 090 325 4041 
Ms. Nguyễn Thanh Hồng Ngọc -  Email: ngoc.nth@longhau.com.vn - ĐTDĐ: 0902 303 788
 
Trong 12 năm qua, Ban Khuyến học Long Hậu đã đều đặn tổ chức các hoạt động trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Quỹ học bổng luôn nhận được sự ủng hộ quan tâm của các doanh nghiệp, đối tác và CBCNV đang làm việc tại Khu công nghiệp Long Hậu. Đến nay, tổng giá trị học bổng, cơ sở vật chất Ban Khuyến học đã vận động và tài trợ cho các trường học và học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An lên đến hơn 2,7 tỷ đồng và 1 phòng vi tính, 1 thư viện, 1 hệ thống nước sạch. 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129