Tin tức - sự kiện

Lễ ký kết bàn giao đất cho Doanh nghiệp tại Khu công Nghiệp Long Hậu 3

Lượt xem: 45929/07/2022Chia sẻ
Ngày 28/7/2022, tại văn phòng Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) đã diễn ra buổi lễ ký kết bàn giao đất giữa LHC và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ánh sáng Châu Á (Asia Shine).

Lễ ký kết diễn ra với sự tham gia của ông Bùi Lê Anh Hiếu – Giám đốc Tiếp thị Kinh doanh Công ty Cổ phần Long Hậu, đại diện các phòng ban chức năng LHC và ông Phạm Hồng Việt – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ánh sáng Châu Á cùng đại diện các phòng ban chuyên trách Asia Shine.

Đại diện LHC và Asia Shine trao đổi thông tin trước khi ký kết.

Lãnh đạo 2 công ty ký kết thỏa thuận bàn giao đất.

Sau quá trình nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng, nhận thấy nhiều lợi thế của Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu với vị trí kết nối giao thông thuận lợi, gần cảng biển lớn, dễ dàng cho việc xuất nhập hàng hóa cùng hệ thống cơ sở hạ tầng ổn định, cơ chế quản lý môi trường hoàn thiện, Asia Shine đã lựa chọn nơi đây để triển khai dự án đầu tư. 

Buổi ký kết là cơ sở cho sự hợp tác lâu dài, hiệu quả giữa đôi bên.

Asia Shine là đại diện phân phối cho hơn 60 nhà sản xuất uy tín và chất lượng trên thế giới (Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan, Italia, Anh, Ireland, Ba Lan, Ukraine, Canada, Brazil, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines...) về các ngành hàng: nguyên liệu dược, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất, thức ăn chăn nuôi.

Dự án đầu tư của Asia Shine tại KCN Long Hậu 3 – Giai đoạn 1 trên lô đất 3D-1 có diện tích 9.996 m2 là dự án Nhà kho tiêu chuẩn lưu trữ hàng hóa, phục vụ nhu cầu các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với tổng vốn đầu tư ban đầu cho giai đoạn 1 là 100 tỉ đồng, Asia Shine sẽ xây dựng công trình với diện tích 3.361,63 m2 bao gồm không gian nhà kho, văn phòng và các công trình phụ. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào tháng 3/2023, đáp ứng nhu cầu lớn về thực phẩm, dược mỹ phẩm chất lượng cho thị trường TP.HCM và thị trường Tây Nam Bộ.

Đại diện LHC và đại diện Asia Shine chụp ảnh lưu niệm tại lô đất 3D-1.

Chia sẻ trong buổi lễ, đại diện LHC cam kết triển khai công tác dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt quá trình đầu tư, hoạt động của Asia Shine cũng như chuyên nghiệp hóa công tác vận hành, tạo điều kiện tối đa cho Asia Shine an tâm hoạt động và phát triển.

Được công bố từ tháng 1/2019, KCN Long Hậu 3 – Giai đoạn 1 là 1 trong 3 KCN trọng điểm được sự chỉ đạo thực hiện của UBND tỉnh Long An về việc tập trung phát triển quỹ đất, hoàn thiện hạ tầng và bàn giao cho nhà đầu tư. KCN Long Hậu 3 được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có quy mô 123 ha. Thừa hưởng lợi thế kết nối trực tiếp với hạ tầng đồng bộ của KCN Long Hậu và KCN Long Hậu mở rộng, KCN Long Hậu 3 – Giai đoạn 1 đến nay đã thu hút sự quan tâm và tiếp nhận một số dự án đầu tư của Doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129