Free website hits

Tin tức - sự kiện

Sôi động Hội thao Khu công nghiệp Long Hậu năm 2023 với hơn 500 vận động viên tham gia

Lượt xem: 52625/10/2023Chia sẻ
Ngày 14/10, Công ty Cổ phần Long Hậu phối hợp cùng Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Long An tổ chức hội thao khu Công nghiệp Long Hậu 2023 với hơn 500 vận động viên tham gia đến từ các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Hội thao năm nay có 5 nội dung thi đấu như: Bóng đá nam - nữ, Cầu lông đơn và đôi nam - nữ, Billiards nam carom 3 băng, Giải chạy bộ 3.000m, Trò chơi đội nhóm - Kéo co, diễn ra từ ngày 14/10 đến ngày 22/10/2023. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ 40 doanh nghiệp trong khu công nghiệp. 

Mở màn Hội thao Khu công nghiệp Long Hậu năm 2023 là giải chạy bộ sôi nổi và trò chơi đội nhóm diễn ra kịch tính đã khích lệ tinh thần thể thao của người lao động. Tất cả vận động viên tham gia đã hoàn thành xuất sắc đường đua và thi đấu với tinh thần hỗ trợ, đoàn kết, đúng theo chủ đề năm “Kết sức mạnh – Nối thành công”.
 

Hơn 300 vận động viên tham gia giải chạy bộ “Run for Green”.
 
Vận động viên chạy dọc cung đường xanh mát quanh KCN Long Hậu.
 
Tại lễ khai mạc, bà Nguyễn Thị Thanh Nguyệt – Giám đốc Chăm sóc Khách hàng Công ty Cổ phần Long Hậu chia sẻ: “Sau các đợt Hội thao, Công ty Cổ phần Long Hậu luôn lắng nghe và lấy ý kiến của người lao động về các bộ môn thể thao yêu thích để có điều chỉnh phù hợp cho chương trình năm kế tiếp. Hiệu quả được thể hiện ở chương trình năm nay, các vận động viên tham gia rất đông, hưởng ứng nhiệt tình các bộ môn thi đấu. Đây là động lực để Long Hậu tổ chức thêm nhiều các hoạt động thiết thực hướng đến việc chăm lo đời sống tinh thần và những hoạt động giao lưu kết nối giữa người lao động và giữa các doanh nghiệp trong khu với nhau”.

“Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Long An rất phấn khởi khi các hoạt động thể thao, văn hóa tại khu công nghiệp được đông đảo công đoàn viên, công nhân lao động tham gia hưởng ứng. Thông qua hội thao, người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe và tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao hiệu quả công tác”, Bà Bùi Thị Ngọc Trang – Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Long An chia sẻ.
 

Các vận động viên tham gia đã xuất sắc hoàn thành đường đua và nhận được huy chương từ Ban Tổ chức.
 

Hội thao mang đến sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích cho người lao động, đồng thời là dịp giao lưu, chia sẻ giữa các doanh nghiệp trong khu.
 
Sau Lễ khai mạc, các đội thi đã trải qua hơn một tuần tranh tài sôi nổi ở các bộ môn còn lại gồm bóng đá mini nam - nữ, cầu lông nam - nữ, billiards nam carom 3 băng. Kết thúc các giải đấu, Hội thao KCN Long Hậu năm 2023 đã tìm ra được các nhà vô địch cho giải cá nhân và đồng đội, khép lại một mùa giải thành công, nhiều cảm xúc.
 
Bảng thành tích thi đấu giải cá nhân và tập thể.
 
Khu công nghiệp Long Hậu hiện đang có 200 doanh nghiệp đang hoạt động với hơn 22.000 lao động đang làm việc và sinh sống. Bên cạnh việc xây dựng môi trường sản xuất hài hòa, lành mạnh, Công ty Cổ phần Long Hậu thường xuyên phối hợp cơ quan ban ngành địa phương tổ chức các hoạt động phát triển phong trào thể thao, giao lưu văn hóa giúp công nhân lao động trở nên gắn kết, gần gũi nhau hơn, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp, tạo đà thúc đẩy thi đua lao động sản xuất - kinh doanh, hướng đến xây dựng cộng đồng doanh nghiệp văn minh, gắn kết và chia sẻ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc sôi động trong Hội thao KCN Long Hậu năm nay nhé!
 
Click vào đây để xem video hội thao KCN Long Hậu 2023.
 
Trò chơi đội nhóm – kéo co kịch tính và đầy cảm xúc với chiến thắng chung cuộc của đội thi đến từ Simone Việt Nam.
 
Ban Tổ chức trao huy chương và cờ lưu niệm cho Top 3 vận động viên thắng giải chạy 3.000m nam.
 
Đội thi của Simone Việt Nam, Chuburika và May mặc Đức giành chiến thắng trong trò chơi đội nhóm - kéo co.
 
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori đạt giải doanh nghiệp có số lượng vận động viên tham gia giải chạy bộ đông nhất.
 
Các vận động viên đã thi đấu hết mình, mang đến những trận tranh tài hấp dẫn, hào hứng.
 
Hội thao KCN Long Hậu năm 2023 đã tìm ra được các nhà vô địch cả 5 bộ môn, khép lại một mùa giải thành công, nhiều cảm xúc.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129