Tin tức - sự kiện

Thêm một doanh nghiệp Mỹ lựa chọn nhà xưởng tại Khu công nghiệp Long Hậu

Lượt xem: 157519/04/2019Chia sẻ
Vào chiều ngày 18/04/2019, Lễ ký thỏa thuận giữ nhà xưởng giữa Tập đoàn Zettler Group và Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC - Chủ đầu tư các dự án KCN Long Hậu) đã diễn ra với sự tham dự của Ông Steve Negley và Ông Bùi Lê Anh Hiếu – Giám đốc Tiếp thị Kinh doanh Công ty CP Long Hậu cùng đại diện 2 bên. 
    
Dự án được triển khai trên diện tích 2.193,04 m2 với mục đích xây dựng sản xuất máy biến thế, nam châm, sản xuất và lắp ráp linh kiện điện, điện tử.
 

Đại diện 2 đơn vị tại Lễ ký thỏa thuận
 
Tập đoàn Zettler Group là một trong những doanh nghiệp sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối linh kiện điện tử, phục vụ đa dạng các ngành công nghiệp, như điện mặt trời, ô tô, thiết bị gia dụng, chiếu sáng, HVAC/R… với người sáng lập từ Đức, năm 1877 với triết lý kinh doanh chất lượng sản phẩm vượt trội, kỹ thuật chính xác và công nghệ tiên tiến. Hiện nay, trụ sở chính tại Nam California, Mỹ. Đa dạng các dòng sản phẩm, dưới các thương hiệu: Relays, Magnetics, Displays, Controls, & New Energy Solutions. Trong thời gian qua, một số sản phẩm của Tập đoàn Zettler Group được đón nhận nhiều trên thị trường, khi có mặt tại nhiều quốc gia như Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.
Dựa trên bề dày kinh nghiệm trong việc mở rộng thị trường, Khu công nghiệp Long Hậu là một trong các bước đệm chiến lược của Tập đoàn Zettler Group trong việc phát triển mạnh tại thị trường Đông Nam Á.

Đại diện Công ty Cổ phần Long Hậu (trái) và Tập đoàn Zettler Group (phải)

Nhà xưởng xây sẵn tiếp tục là mô hình nhận được nhiều phản hồi tích cực từ doanh nghiệp, đặc biệt là làn sóng doanh nghiệp dịch chuyển từ Trung Quốc. Trong thời gian tới, LHC sẽ tiếp tục triển khai thêm các mô hình mới như nhà xưởng cao tầng, nhà xưởng phụ trợ ngành công nghiệp cao và nhà xưởng xây theo yêu cầu, giúp doanh nghiệp đa dạng trong lựa chọn, nhanh chóng ổn định và đi vào sản xuất.

 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129