Tin tức - sự kiện

Ưu đãi ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới khi đầu tư là gì?

Lượt xem: 29031/12/2021Chia sẻ
Ưu đãi ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới khi đầu tư là gì?
 
Điều kiện đầu tư và ưu đãi đầu tư của Doanh nghiệp ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới như thế nào là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn ưu đãi ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới ngay dưới đây. Bạn hãy tham khảo để biết thêm chi tiết về các ưu đãi và các điều kiện kèm theo để được hưởng những ưu đãi liên quan.
 
Để biết được Doanh nghiệp của bạn có thuộc nhóm ngành Công nghệ cao, cùng LHC trả lời theo bảng khảo sát dưới đây:
KHẢO SÁT NGÀNH CÔNG NGHỆ CAO, PHỤ TRỢ CÔNG NGHỆ CAO

Ưu đãi ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới khi đầu tư

Đầu tư ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới tại thời điểm hiện nay giúp bạn hưởng thêm nhiều ưu đãi. Trong đó, bạn có thể điểm qua những ưu đãi dưới đây để nắm bắt:
 
Ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới
 
Khi đầu tư ngành Năng lượng mới, vật liệu mới, công nghệ nano bạn sẽ nhận được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp. Theo đó, thuế suất được ưu đãi khi đầu tư là 10% với thời hạn lên đến 15 năm. 

Mức ưu đãi phụ thuộc vào thu nhập của doanh nghiệp từ thực hiện dự án đầu tư mới hoàn toàn với các lĩnh vực liên quan đến ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới. Đây chính là ưu đãi nổi bật được nhiều doanh nghiệp quan tâm.
 
Ưu đãi thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu đối với ngành công nghệ mới
 
Ưu đãi thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu khi đầu tư ngành công nghệ mới

Khoản 13 điều 16 luật Thuế Xuất khẩu, Nhập khẩu quy định miễn thuế 5 năm tính từ ngày sản xuất đối với những dự án đầu tư thuộc những ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới  có các vật tư, nguyên liệu, linh kiện điện tử mà tại Việt Nam chưa thể sản xuất được. Thuế sẽ được hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp đó.

Đối với các ngành nghề ứng dụng Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới xuất, nhập khẩu các nguyên liệu, linh kiện, vật tư phục vụ cho những dự án đầu tư của doanh nghiệp.
 
Ưu đãi tiền thuê đất của doanh nghiệp kinh doanh ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới
 
Khi muốn đầu tư vào ngành ứng dụng Năng lượng mới, công nghệ nano hay vật liệu mới vào trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp đó sẽ nhận được ưu đãi về tiền thuê đất. Theo đó, ưu đãi được tính như sau:
 
  • Doanh nghiệp được miễn tiền thuê đất trong thời gian xây dựng cơ bản. Trong đó, thời gian được hưởng ưu đãi này tối đa là 3 năm. Điều kiện được đưa ra để hưởng ưu đãi này là trong thời gian xây dựng cơ bản, cá nhân, doanh nghiệp đầu tư cần làm đơn đề nghị được miễn tiền thuê đất. Nếu không làm đơn đề nghị miễn tiền thuê đất và gửi lên các cấp liên quan sẽ không được hưởng ưu đãi này.
  • Cá nhân, doanh nghiệp đầu tư các ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới sẽ được miễn tiền thuế đất trong thời hạn 15-19 năm sau thời gian xây dựng cơ bản theo quy định hiện hành. 

Chọn đầu tư ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới tại nhà xưởng nào?

Công ty CP Long Hậu mang đến cho Quý Khách hàng & Đối tác đa dạng lợi ích khi đầu tư

Có khá nhiều đơn vị sở hữu nhà xưởng phù hợp đầu tư ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới. Tuy nhiên, nếu muốn nhận được nhiều ưu đãi đầu tư các ngành trên bạn hãy lựa chọn đầu tư tại Nhà xưởng Phụ trợ Công nghệ cao Long Hậu tại KCNC Đà Nẵng.

Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản công nghiệp cam kết sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí bạn đặt ra. Đồng thời, đơn vị còn đưa ra những ưu đãi đặc biệt nhất cho Quý Khách hàng. 

LHC hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng. Mọi yêu cầu về đầu tư ngành Năng lượng mới, công nghệ nano và vật liệu mới đều được đơn vị tư vấn chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. 
 
“Những thông tin đăng tải trên trang web này chỉ nhằm cung cấp hướng dẫn chung về các vấn đề đang được quan tâm. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các thông tin trên trang web này được lấy từ những nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, LHC không chịu trách nhiệm đối với mọi sai sót hay hệ quả nào từ việc sử dụng những thông tin này.”
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129