Free website hits

Thông tin thị trường

Nhu cầu phát triển Trung tâm ngoại ngữ tại khu đông dân cư vùng ven 

Lượt xem: 202706/04/2021Chia sẻ
Ngày nay, Tiếng Anh không còn là ngôn ngữ chỉ được học và sử dụng phổ biến ở những thành phố lớn, ngay cả những vùng nông thôn nhiều gia đình đã cho con học Tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Điều đáng chú ý chính là học sinh cần phải nắm vững và phải được giáo dục theo phương pháp học Tiếng Anh phù hợp với môi trường học tập của vùng nông thôn để việc học ngôn ngữ này đạt hiệu quả.
 
 
Khoảng cách chênh lệch về Tiếng Anh giữa thành thị và nông thôn đang dần được rút ngắn lại. Đón đầu những xu hướng đó, nhiều trung tâm ngoại ngữ có tên tuổi đã lựa chọn việc mở thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành lân cận, ví dụ ILA mới khai trương chi nhánh trong trung tâm thương mại TP Vĩnh Long tháng 3/2021; VUS mở thêm hai chi nhánh lớn tại thành phố Dĩ An, Bình Dương… 

Tại những khu vực vùng ven nói chung và khu vực của xã Long Hậu nói riêng, hiện nay đa phần là dân số trẻ. Theo số liệu từ địa phương, số lượng người tạm trú khoảng 80.000 người (bao gồm cả dân cư hiện hữu và lượng công nhân của 2 khu công nghiệp Long Hậu và Hiệp Phước). Khảo sát các trường học từ cấp tiểu học tới phổ thông trong bán kính 5km, có khoảng 7300 học sinh trong độ tuổi này. Đây là thị trường rộng lớn mà các trung tâm tiếng Anh có thể khai thác hiệu quả. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp trong khu công nghiệp Long Hậu hay Hiệp Phước cũng đang có kế hoạch đào tạo, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho người lao động. Có thể thấy rõ ràng một trung tâm ngoại ngữ uy tín được xây dựng giữa trái tim khu vực sẽ nâng cao giá trị cuộc sống cho người dân nơi đây.
 
 
Trung tâm thương mại của Long Hậu với trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ trở thành một cơ sở giáo dục phù hợp với những yêu cầu của các trung tâm ngoại ngữ. Ngoài đáp ứng nhu cầu cơ sở vật chất hiện đại, ban quản lý khu công nghiệp Long Hậu sẽ hỗ trợ truyền thông để quá trình tuyển sinh được tiến hành dễ dàng, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 
 
Thông tin liên hệ BQL Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu:
Khu công nghiệp Long Hậu (LHC)
Mr Jason Nguyen – Chuyên viên Xúc tiến đầu tư
E: tuyen.nd@longhau.com.vn
M: (+84) 909 893 655
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129