Free website hits

Tin tức - sự kiện

450 suất học bổng “Đồng hành ước mơ” trao cho các em học sinh hiếu học vượt khó huyện Cần Giuộc

Lượt xem: 61805/09/2023Chia sẻ
Vào ngày 30/8/2023, Ban Khuyến học Công ty Cổ phần Long Hậu đã tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh hiếu học vượt khó của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Long Hậu nhằm hỗ trợ, động viên các em tiếp tục đến trường trong dịp năm học mới bắt đầu.
 
Buổi lễ là hoạt động mở đầu cho chuỗi chương trình “Đồng hành ước mơ” năm 2023. Trong đợt trao học bổng đầu tiên này, đã có 137 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khiếm khuyết nỗ lực học tốt của Trường Tiểu học Long Hậu và Trường THCS Long Hậu được nhận học bổng và quà tặng. 

Bên cạnh các suất học bổng, bảo hiểm y tế, chương trình năm nay còn hỗ trợ các suất quà tặng dinh dưỡng, dụng cụ học tập và một số tủ sách học đường cho cấp tiểu học với hy vọng hỗ trợ các em có điều kiện học tập tốt hơn, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Đặc biệt, chương trình năm nay mang đến một sân chơi sáng tạo thú vị cho các em thỏa sức tham gia và nhận quà, góp thêm niềm vui, tiếng cười trước thềm năm học mới.
 

Các em học sinh tham gia sân chơi sáng tạo và nhận quà trước buổi trao học bổng.
 
Ông Bùi Lê Anh Hiếu – Giám đốc Tiếp thị Kinh doanh Công ty Cổ phần Long Hậu kiêm Trưởng Ban Khuyến học cùng đại diện doanh nghiệp trao học bổng cho các em học sinh.
 
Tiếp theo đó, trong ngày 05/9/2023, chương trình đến thăm hỏi và trao học bổng, quà tặng cho các em học sinh Trường Tiểu học Phước Lại, Trường Tiểu học Trần Chí Nam, Trường Tiểu học và THCS Phước Vĩnh Tây, Trường Tiểu học và THCS Phước Vĩnh Đông. Bên cạnh đó là những suất học bổng dành cho các tân sinh viên khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giuộc vừa mới đậu Đại học - Cao đẳng năm 2023, khuyến khích tinh thần vượt khó, vươn lên của các em.

Đại diện Công ty Cổ phần Long Hậu trao quà khuyến học cho các em học sinh trường Tiểu học, THCS Phước Vĩnh Tây trong ngày khai giảng năm học 2023 – 2024.
 
Tổng cộng 450 suất học bổng, bảo hiểm y tế, quà tặng học tập đã được trao cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học tốt trên địa bàn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Trong đó có một số là con em của người lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Long Hậu. Tổng kinh phí hỗ trợ khoảng 361 triệu đồng.
 
Tự hào là một trong những cánh tay góp sức cho giáo dục
 
Chương trình học bổng “Đồng hành ước mơ” là một trong những hoạt động xã hội mà Công ty Cổ phần Long Hậu tập trung thực hiện và nỗ lực nhân rộng qua 16 năm tổ chức. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn của Công ty và doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Long Hậu đối với thế hệ trẻ. 

Ông Nguyễn Vũ Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Long Hậu nhấn mạnh: “Long Hậu luôn tập trung cho các hoạt động khuyến học, kêu gọi sự chung tay của quý doanh nghiệp, cộng đồng kết nối và sẻ chia, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể vững bước đến trường, hoàn thành cấp tiểu học, trung học và đại học… để từ đó, các em có thêm học vấn, tri thức làm nền tảng để mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Những sự hỗ trợ của chúng tôi, quý mạnh thường quân ở đây chỉ là bước khởi đầu. Chặng đường tương lai phía trước vẫn cần sự nỗ lực học tập, rèn luyện của chính các em”. 
 
Ông Nguyễn Vũ Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Long Hậu chia sẻ tại buổi lễ trao học bổng.
 
Các em học sinh hân hoan nhận học bổng tiếp sức đến trường trước thềm năm học mới.
 
Nhờ chương trình, nhiều em học sinh đã có điều kiện tiếp tục đến trường, tiếp thu kiến thức, tu dưỡng thành tài. Kết quả ngọt ngào đó là minh chứng của tinh thần tương thân tương ái Công ty, tự hào một trong hàng triệu cánh tay đã và đang góp sức vì sự nghiệp giáo dục của địa phương, đất nước, góp phần mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho các em. 
 
Cùng xem thêm một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động “Đồng hành ước mơ” 2023!
 
Chương trình “Đồng hành ước mơ” năm 2023 trao tặng 3 tủ sách học đường cho 3 trường Tiểu học Long Hậu, Phước Lại và Trần Chí Nam.
 

Các bé trải nghiệm khu vực tô màu, thử làm “Họa sĩ nhí”.
 

Thích thú nhận quà từ chú hề bong bóng.
 
Sân chơi cho các em thỏa sức tham gia, sáng tạo. 
 
Đại diện Công ty đến thăm hỏi và trao quà tại trường Tiểu học và THCS Phước Vĩnh Đông.
 
Trao tặng góc học tập cho các em học sinh xuất sắc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
Những nụ cười rạng rỡ, ánh lên niềm vui sướng khi các em nhận được món quà, phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của mình.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129