Free website hits

Tin tức - sự kiện

Chi đoàn Công ty Cổ phần Long Hậu tổ chức hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Lượt xem: 65527/07/2023Chia sẻ
Vào ngày 22/7/2023, Chi đoàn Công ty Cổ phần Long Hậu đã tổ chức chuyến thăm gia đình chính sách và viếng nghĩa trang, đền liệt sĩ trên địa bàn huyện Cần Giuộc nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). 
 
Đây là hoạt động thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn - Đền ơn đáp nghĩa" của tuổi trẻ thanh niên Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC), bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Trong chuyến về nguồn lần này, Chi đoàn Long Hậu đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Năm, ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe đến Mẹ. Thấu hiểu những mất mát, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng, thanh niên Long Hậu uôn khắc ghi công lao và nỗ lực thực hiện tốt nhất công tác đền ơn đáp nghĩa. 
 
Chi đoàn Long Hậu thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Năm.
 
Cũng trong ngày, đoàn viên Chi đoàn đã đến đặt vòng hoa, thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Cần Giuộc, tưởng nhớ đến các anh hùng chiến sĩ đã chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ đất nước. Song song đó, đoàn cũng đã tham quan nhà tưởng niệm đồng chí Trương Văn Bang (1911-1981), người Đảng viên kiên trung, bền bỉ hoạt động vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc và cũng là một người con của miền đất Cần Giuộc thân thương.
 
Chi đoàn đến viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Cần Giuộc.
 
Thành viên Chi đoàn LHC được nghe kể lại quá trình hoạt động cách mạng của đồng chí Trương Văn Bang.
 
Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, Chi đoàn Công ty Cổ phần Long Hậu cùng với Công đoàn các cấp và chính quyền địa phương luôn đặc biệt quan tâm đến các gia đình chính sách. Các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” ngày càng được quan tâm và lan tỏa rộng rãi hơn đến lớp trẻ, thắp lên ngọn lửa tiếp nối truyền thống cách mạng kiên trung, bất khuất và tình yêu quê hương đất nước trong mỗi Đoàn viên, thanh niên và thế hệ hôm nay.

Bên cạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, Công ty Cổ phần Long Hậu vẫn thực hiện xuyên suốt nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, các chương trình dân sinh góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong Khu công nghiệp Long Hậu, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và hỗ trợ phát triển giáo dục địa phương. 

Trong 6 tháng đầu năm, Công ty đã đóng góp tổng cộng 600 triệu đồng cho các hoạt động như chăm lo Tết cho người lao động và bà con khó khăn (xã Long Hậu), góp quỹ xây nhà tình thương, hỗ trợ kinh phí làm đèn đường chiếu sáng (Vĩnh Long), đóng góp cho Quỹ Khuyến học Long Hậu… Các chương trình đã tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đồng thời cũng là lời khẳng định cho quyết tâm, nỗ lực của LHC luôn đồng hành cùng địa phương trong các vấn đề xã hội nói chung.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129