Free website hits

Tin tức - sự kiện

Công ty Cổ phần Long Hậu tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp hiện hữu & thu hút đầu tư diện rộng

Lượt xem: 79014/12/2022Chia sẻ
Bước sang tháng cuối cùng của năm 2022, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư và hỗ trợ Doanh nghiệp mở rộng kinh doanh, kết nối cung cầu, sẵn sàng cho mục tiêu phát triển năm 2023.  
 
Trong bối cảnh Chính Phủ Việt Nam tăng cường xúc tiến đầu tư, thương mại, mở rộng quan hệ ngoại giao trên diện rộng, các Doanh nghiệp phát triển, quản lý hạ tầng Khu công nghiệp – những đầu tàu thu hút đầu tư trong và ngoài nước đang có những bước chuyển mạnh mẽ trong chính sách đầu tư, hoàn thiện môi trường - cơ sở hạ tầng nhằm chuẩn bị cho hoạt động đầu tư năm 2023.
 
Tăng cường xúc tiến đầu tư cuối năm
 
Quý 4/2022, Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu ghi nhận sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đến từ nhiều khu vực, đặc biệt với khu vực châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hồng Kông… và một số Doanh nghiệp đến từ thị trường châu Âu, châu Mỹ. LHC liên tục đón các đoàn Doanh nghiệp đến tham quan KCN Long Hậu để tìm hiểu môi trường và cơ hội đầu tư, thông qua chuỗi hoạt động định kỳ Exclusive Factory Site Tour. 
 
Đoàn Doanh nghiệp điện tử Hồng Kông đến giao lưu, tham quan trực tiếp tại KCN Long Hậu.
 
Bên cạnh đó, LHC tăng cường phối hợp tổ chức các buổi tiếp xúc trực tiếp và trực tuyến như “Hội nghị tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Việt Nam của SME 100 Awards”, webinar “Manufacturing in Vietnam 101” phối hợp cùng Phòng Thương mại Canada (Cancham)... mang đến nhiều thông tin giá trị cho nhà đầu tư về thị trường và sự ổn định phát triển tại LHC nói riêng và môi trường đầu tư tại Việt Nam nói chung. Từ đó, Doanh nghiệp có góc nhìn thực tế, khách quan, làm cơ sở cho kế hoạch đầu tư trong năm 2023. 
 
Gần 140 Doanh nghiệp tham gia “Hội nghị tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Việt Nam của SME 100 Awards” diễn ra tại văn phòng LHC.
 
Ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó Giám đốc Xúc tiến Đầu tư Công ty Cổ phần Long Hậu giới thiệu cơ hội đầu tư vào KCN Long Hậu.
 
Với những nỗ lực đó, KCN Long Hậu đã tiếp tục chào đón các nhà đầu tư mới như Hangook Vina Việt Nam, Công ty TNHH Giám định Trung Quốc tại Nhà xưởng cao tầng, Công ty Bericap Việt Nam tại NXXS lô 3A, Công ty Kyouwa Việt Nam mở rộng dự án tại KCN Long Hậu 3… Thành quả này là minh chứng cho thấy việc tăng cường hợp tác thương mại và xúc tiến đầu tư bình diện trong nước và quốc tế đã góp phần thúc đẩy Doanh nghiệp phát triển, tăng trưởng kinh tế chung.

Trong năm qua, LHC đã hỗ trợ Doanh nghiệp trong KCN Long Hậu mở rộng kinh doanh thông qua việc kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác tại các triển lãm ngành nghề như Pharmedi Vietnam 2022 về y tế, Vietnam Foodtech 2022 về công nghệ sản xuất - chế biến thực phẩm, Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp và triển lãm sản phẩm ngành công nghiệp hỗ trợ VSIF 2022, CleanFact 2022 về công nghệ phòng sạch… cùng các hội nghị đối thoại, lắng nghe và giải quyết các vướng mắc, khó khăn của Doanh nghiệp. Đây là chuỗi hoạt động đồng hành cùng Doanh nghiệp được LHC triển khai xuyên suốt, cùng Doanh nghiệp nỗ lực phục hồi và đẩy mạnh sản xuất - kinh doanh.
 
LHC hỗ trợ Doanh nghiệp mở rộng kinh doanh và hợp tác tại Triển lãm Vietnam Foodtech 2022.
 
LHC đồng hành cùng 7 Doanh nghiệp FDI ngành công nghiệp phụ trợ trong Triển lãm VSIF 2022 tổ chức đầu tháng 12 vừa qua.
 
Sẵn sàng cho hoạt động đầu tư 2023
 
2023 được dự báo sẽ là một năm nhiều thử thách với kinh tế Việt Nam. Nhà đầu tư sẽ thận trọng và cần những giải pháp an toàn cũng như chính sách hỗ trợ từ phía địa phương và nhà phát triển hạ tầng công nghiệp. Trước thực tế đó, loại hình nhà xưởng xây sẵn là lựa chọn an toàn, hiệu quả cho nhà đầu tư trong giai đoạn đầu tiếp cận thị trường Việt Nam. Đây cũng là định hướng của LHC trong năm 2023: tiếp tục phát triển các mô hình nhà xưởng xây sẵn đa công năng tối ưu thời gian và chi phí; hoàn thiện cơ sở hạ tầng; tăng cường phát triển mảng dịch vụ và xây dựng chính sách giá tốt cho nhà đầu tư. 

Đồng thời, LHC vẫn tiếp tục hỗ trợ, đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đầu tư cho Doanh nghiệp; tiếp tục đón nhận nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước, ưu tiên thu hút các dự án công nghệ cao, công nghệ sạch nhằm nâng cao chất lượng đầu tư cho KCN Long Hậu nói riêng và địa phương nói chung.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129