Free website hits

Tin tức - sự kiện

Khu công nghiệp đầu tiên xóa rào cản về địa lý cho doanh nghiệp

Lượt xem: 379622/08/2018Chia sẻ
Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC – Chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp Long Hậu) vừa giới thiệu dự án website mới, tích hợp công cụ số hóa 360. Đây cũng là website có nền tảng 360 đầu tiên trên thị trường bất động sản công nghiệp. 

Là một trong những khu công nghiệp hàng đầu tại phía Nam, TP.HCM, công cụ số hóa 360 do Khu công nghiệp Long Hậu phát triển sẽ giúp các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt ở các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc dễ dàng truy cập và bao quát môi trường đầu tư một cách trực quan nhất. 
 
Khu công nghiệp long hậu 

Sự cải tiến mới mẻ này sẽ giúp khách hàng ở mọi quốc gia hoàn toàn có thể tiếp cận rõ nét hạ tầng, cảnh quan tại Khu công nghiệp Long Hậu. Doanh nghiệp vừa có thể bao quát ở mọi góc cạnh, vừa có thể tham khảo chi tiết sản phẩm như đất công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn và cơ sở vật chất như khu lưu trú, PCCC, nhà máy xử lý nước thải… cũng như theo dõi trên các thiết bị máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
 
khu công nghiệp long hậu
 
Sau khi tham quan loại sản phẩm phù hợp, nhà đầu tư sẽ trò chuyện trực tuyến cùng LHC thông qua box chat, bước xa hơn, doanh nghiệp có thể đăng ký đặt giữ chỗ hoặc tham quan tìm hiểu thực tế.
Đây là một trong các hoạt động đi đầu, tiếp nối chiến lược tiên phong và hỗ trợ doanh nghiệp của LHC, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư rút ngắn quá trình tìm hiểu Khu công nghiệp Long Hậu thông qua hình ảnh sinh động cũng như dễ dàng tiếp cận thông tin về thị trường đầu tư một cách đầy đủ nhất.
 
Quy trình khu công nghiệp

Nhiều doanh nghiệp nước ngoài hiện nay khi muốn đầu tư tại Việt Nam thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm quỹ đất, do chưa hiểu rõ về vị trí, nguồn lao động. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư FDI có thể tìm hiểu môi trường đầu tư một cách khách quan cũng như xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ, địa lý. 

Trong thời gian tới, Khu công nghiệp Long Hậu sẽ tiếp tục phát triển thêm các tính năng hiện đại và kết nối cộng đồng như cổng E-link, webinar, cập nhật nhanh nhất công nghệ và kỹ thuật số, nhằm mang đến các trải nghiệm website tốt nhất, hiện đại nhất cho khách hàng. 

Mọi góp ý đóng góp trong quá trình trải nghiệm website, xin vui lòng liên hệ: marketing@longhau.com.vn
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129