Free website hits

Tin tức - sự kiện

Sản phẩm nước uống đóng chai Dragon đồng hành cùng Ngày hội kết nối giao thương - XYT Matching Day 2023

Lượt xem: 40011/07/2023Chia sẻ
Nước uống đóng chai Dragon được giới thiệu rộng rãi đến khách hàng trong Ngày hội kết nối giao thương – XYT Matching Day 2023.
 
Vào ngày 07/7/2023, Ngày hội kết nối giao thương - XYT Matching Day 2023 và Talkshow "Bàn tròn Nhân hiệu Triệu đô" do Chi hội Xanh Yêu Thương (XYT) tổ chức đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị Diamond Place, quận Phú Nhuận. Chương trình được tổ chức nhằm tạo một diễn đàn giao thương, nơi các doanh nghiệp, cá nhân đồng hành cùng chi hội có thể tìm kiếm đối tác, mạng lưới, chuỗi phân phối hàng hóa cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn. Sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của hơn 500 khách mời và gần 60 gian hàng tham gia kết nối, hợp tác.
 
Trong buổi kết nối, sản phẩm nước uống đóng chai nhãn hiệu Dragon do Nhà máy nước đóng chai (thuộc Công ty Cổ phần Long Hậu - LHC) sản xuất đã được giới thiệu trực tiếp đến khách hàng, đối tác. Đây là sản phẩm nước uống tinh khiết tự nhiên, sản xuất theo công nghệ tiên tiến và được xác nhận đủ tiêu chuẩn chất lượng an toàn do Sở Y tế Long An cấp chứng nhận. 
 
Đại diện LHC tại khu vực trưng bày và tư vấn sản phẩm nước uống đóng chai Dragon.
 

Nước uống đóng chai Dragon vinh dự là sản phẩm đồng hành xuyên suốt Ngày hội Matching Day 2023.
 
Gian hàng nước uống đóng chai Dragon đã đón tiếp đông đảo lượt khách đến thưởng thức, trải nghiệm sản phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Ghi nhận tại sự kiện, có hơn 30 đối tác tiềm năng quan tâm sản phẩm và thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài.

Khách hàng đến trải nghiệm tại gian hàng trưng bày nước uống đóng chai Dragon.
 
Thông qua sự kiện, sản phẩm nước đóng đóng chai Dragon của LHC đã được biết đến rộng rãi hơn, là tiền đề để thương hiệu Dragon vươn đến nhiều thị trường tiềm năng mới. Trong thời gian tới, nhà máy nước đóng chai LHC sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện hơn nữa sản phẩm nước uống Dragon, để cung ứng ra thị trường sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.
 
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu của gian hàng nước uống đóng chai Dragon:
 
Đại diện LHC và thương hiệu nước uống đóng chai Dragon cùng các doanh nghiệp khác nhận tri ân từ Ban Tổ chức.
 
Đội ngũ tư vấn sản phẩm của LHC tại sự kiện.
 
Sản phẩm nước uống đóng chai xuất hiện trên Talkshow "Bàn tròn Nhân hiệu Triệu đô".
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129