Free website hits

Tin tức - sự kiện

Tại sao ngành may mặc phù hợp với nhà xưởng cao tầng?

Lượt xem: 100609/03/2022Chia sẻ
May mặc là một trong những ngành thế mạnh của Việt Nam vì vậy, nhu cầu nhà xưởng cho ngành này luôn ở mức cao. Tuy nhiên, quỹ đất dành cho các khu công nghiệp ngày càng hạn hẹp khiến cho các doanh nghiệp tìm mặt bằng cho nhà xưởng may mặc gặp nhiều khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, nhà xưởng cao tầng là lựa chọn tối ưu.

Nhu cầu nhà xưởng đối với ngành may mặc

Nhu cầu nhà xưởng của ngành may mặc
 
Ngành may mặc của Việt Nam phát triển mạnh mẽ vì vậy, các nhà máy may mặc không ngừng mọc lên. Đi cùng với sự phát triển này, nhu cầu nhà xưởng may mặc cũng không ngừng tăng lên. Các doanh nghiệp may mặc luôn tìm kiếm những vị trí thuận tiện để mở rộng nhà xưởng tuy nhiên, quá trình tìm kiếm này không hề dễ dàng.

Để tìm được một nơi làm nhà xưởng may mặc không hề dễ. Việc thuê đất, tự xây dựng nhà xưởng cũng là vấn đề không đơn giản. Giải pháp này cần doanh nghiệp phải có tiềm lực tài chính mạnh. Hơn nữa, vấn đề đất nhà xưởng may mặc còn phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố như:
●    Giao thông phải thuận tiện để dễ dàng vận chuyển hàng hóa ra vào
●    Vị trí phải phù hợp để đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển của cán bộ công nhân viên
●    Xây dựng kết cấu nhà xưởng công nghiệp phải đồng bộ để đảm bảo điều kiện sản xuất
●    Gần với các khu vực có tiện ích dịch vụ để đảm bảo đời sống của cán bộ công nhân viên
●    …

Để đảm bảo các tiêu chí này trong bối cảnh bất động sản khu công nghiệp ngày càng cạnh tranh gay gắt là rất khó. Vì vậy, để đảm bảo sự thức thời, ngành may mặc cần phải có những hướng tìm nhà xưởng thông minh.

Trước sự nan giải khi tìm nhà xưởng cho ngành may mặc, nhà xưởng cao tầng được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là lựa chọn có thể thỏa mãn được mọi tiêu chí cần phải đảm bảo của nhà xưởng ngành may mặc. 
 
Có thể bạn quan tâm: Thuê xưởng may gia công cần lưu ý những gì?
 
Giảm thiểu chi phí thuê mặt bằng
 
Giảm chi phí thuê mặt bằng
 
Chi phí thuê mặt bằng đội lên cao sẽ làm giảm lợi nhuận của ngành may mặc. Để kiểm soát chi phí thuê, nhà xưởng cao tầng sẽ là lựa chọn tối ưu hơn bởi chi phí sẽ rẻ hơn so với việc thuê nhà xưởng thông thường. Hơn nữa, nhà xưởng kết cấu cao tầng sẽ giúp đơn vị tối ưu diện tích được sử dụng, tránh tình trạng lãng phí.
 
Có thể bạn quan tâm: Chi phí cho thuê nhà xưởng 1000m2

Phù hợp với điều kiện sản xuất
 
Nhà xưởng cao tầng phù hợp với điều kiện sản xuất ngành may mặc
 
Nhắc đến nhà xưởng thiết kế cao tầng, không ít doanh nghiệp thường lo ngại về việc tải trọng sàn, di chuyển giữa các tầng hay vấn đề nước thải. Tuy nhiên, các doanh nghiệp ngành may mặc sẽ không phải đau đầu về vấn đề này. 
  • Về tải trọng: Tính chất của ngành may mặc là sử dụng các máy móc, thiết bị, hàng hóa đều có trọng lượng nhẹ. Thêm nữa, nhà xưởng cao tầng cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng khi xây dựng để đảm bảo tải trọng sàn phù hợp với các ngành sản xuất như may mặc. 
  • Về vấn đề nước thải: Ngành may mặc cũng không bị ảnh hưởng bởi các quy định xử lý nước thải. Lượng nước thải trong các khu nhà xưởng may mặc cũng không nhiều. Do đó, ngành may mặc hoàn toàn phù hợp với nhà xưởng kết cấu cao tầng. 
  • Về vấn đề vận chuyển hàng hóa: Việc di chuyển giữa các tầng cũng không cần lo ngại. Hệ thống thang máy được đầu tư hiện đại sẽ đảm bảo việc di chuyển thuận tiện. Thêm nữa, chúng còn giúp giảm thiểu sức người khi vận chuyển.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ
Nếu thuê đất thông thường, các doanh nghiệp may mặc sẽ phải đầu tư một khoản không hề nhỏ để thi công nhà xưởng, xây dựng cơ sở hạ tầng. Nhưng với giải pháp thuê nhà xưởng cao tầng sẽ khác. Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các phân khu tầng đã được quy hoạch sẵn. Do đó, việc để hoàn thiện nhà xưởng may mặc sẽ đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều. Xét về hiệu quả kinh tế và các lợi ích đi kèm, ngành may mặc và nhà xưởng cao tầng là sự kết hợp hoàn hảo.
Nhà xưởng cao tầng Long Hậu - Điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp may mặc

KCN Long Hậu - Điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp may mặc

Đối với các doanh nghiệp may mặc muốn tìm nhà xưởng cao tầng để thuê mặt bằng sản xuất thì Long Hậu là điểm đến sáng giá nhất. Đây là khu công nghiệp được đầu tư đồng bộ, hiện đại có quy mô lớn. Nhà xưởng cao tầng tại Long Hậu sở hữu rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như:
●    Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hệ thống Phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế, thang máy, thang chuyển hàng tải trọng lớn, tốc độ cao
●    Tải trọng sàn các tầng cao
●    Có thiết kế khu vực loading bay thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa ra vào
●    An ninh được quản lý chặt chẽ, giám sát 24/07
●    Diện tích nhà xưởng cao tầng cho thuê linh hoạt
●    Được thừa hưởng các dịch vụ, tiện ích trong nội khu
●    Giá cho thuê nhà xưởng hấp dẫn
●    Chi phí vận hành thấp
 
Có thể bạn quan tâm: cho thue nha xuong long an
 
Ngoài những ưu điểm trên, khi doanh nghiệp may mặc thuê nhà xưởng tại KCN Long Hậu còn hưởng lợi thế về nhân công. Vì vị trí thuận lợi nên rất nhiều người lao động muốn tìm kiếm việc làm tại đây. Do đó, việc tuyển chọn nhân lực cho ngành may mặc cũng dễ hơn.

Với rất nhiều ưu điểm, nhà xưởng cao tầng Long Hậu là điểm đến không thể lý tưởng hơn dành cho các doanh nghiệp may mặc. Do đó, nếu quý doanh nghiệp đang loay hoay tìm địa điểm để đặt nhà xưởng hãy đến với KCN Long Hậu.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129