Free website hits

Tin tức - sự kiện

Tại sao nên thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại khu công nghiệp Long Hậu?

Lượt xem: 313907/06/2021Chia sẻ

Không chỉ có nhà xưởng, khu công nghiệp Long Hậu là vùng đất có vị trí địa lý đắc địa, phù hợp để quý doanh nghiệp cân nhắc, chọn nơi này làm mặt bằng trung tâm thương mại. Bên cạnh những ưu thế về vị trí địa lý, những yếu tố giá cả và tiềm năng thị trường cũng là điều đáng để tâm. Tham khảo bài viết dưới đây, để hiểu rõ lý do tại sao nên chọn thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại khu công nghiệp Long Hậu ngay!

1. Tại sao nên đầu tư kinh doanh vào trung tâm thương mại thuộc khu đô thị Long Hậu?

Mặt bằng trung tâm thương mại tại khu công nghiệp (KCN) Long Hậu vừa mới hoàn thành xây dựng vào tháng 5 năm 2020 tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dự án gồm 2 tầng, xét về mặt bằng chung, tầng 1 có diện tích 2.719,5m2, tầng 2 2.731,5m2. Tổng diện tích cho thuê của trung tâm thương mại này dao động từ 60 đến 2.600m2.

Tại sao nên thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại khu công nghiệp Long Hậu?

Tại sao nên thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại khu công nghiệp Long Hậu?

Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Long Hậu là nơi lý tưởng để quý khách hàng lựa chọn để thuê mặt bằng trung tâm thương mại bởi những lý do sau:

Tiết kiệm được chi phí

Mặt bằng Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Long Hậu có định giá thuê hấp dẫn, chỉ từ 6.5 USD/m2/ tháng. Ở các địa điểm khác, ví dụ như trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, giá thuê lên đến 55-60 USD/m2/tháng, chưa bao gồm phí dịch vụ 6 USD/m2. Mức giá này còn thuộc mặt hàng và vị trí kinh doanh. Hoặc Parkson có giá thuê mặt bằng cao hơn 60-100 USD/m2/tháng, Vincom 60-120 USD/m2/tháng, tùy từng tầng. Đặc biệt, những vị trí có đẹp, đắc địa thì giá thuê có thể lên đến 200 USD/m2/tháng. Vì thế, lựa chọn mặt bằng trung tâm thương mại tại Long Hậu tối ưu cho mọi doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Nguồn khách hàng dồi dào trong bán kính 500m

Khu công nghiệp Long Hậu với vị trí địa chiến lược, gần thành phố Hồ Chí Minh và nằm trên đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, chỉ cách Phú Mỹ Hưng khoảng 12km. Quý khách hàng mục tiêu có thể dễ dàng tiếp cận cộng đồng gồm có 200 doanh nghiệp với hơn 20.000 người lao động cùng những khu dân cư đông đúc xung quanh khu công nghiệp. Trung tâm còn nằm gần với hệ thống cảng quốc tế.

Vị trí địa lý vô cùng đắc địa và độc tôn, hứa hẹn tệp khách hàng vô cùng tiềm năng phục vụ cho mục đích thương mại của các doanh nghiệp. 

Tiện ích đầy đủ tiện nghi

Dự án mặt bằng trung tâm thương mại tại khu công nghiệp Long Hậu được trang bị đầy đủ các tiện ích hữu dụng như:

 • Thang máy; 

 • Bảo vệ an ninh thường thường trực 24/7;

 • Bãi xe rộng rãi, thoáng mát;

 • Hạ tầng giao thông, điện nước đầy đủ và hoàn chỉnh;

 • Có lối đi riêng dành cho người khuyết tật;

 • Trang bị nhà vệ sinh và pantry mỗi tầng;

Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Long Hậu tiện ích đầy đủ tiện nghi

Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Long Hậu tiện ích đầy đủ tiện nghi

Ngoài ra, các tiện ích khác có thể kể đến như: Nhà hàng, cây ATM, trung tâm Yoga, thẩm mỹ viện, phòng khám chuyên khoa,... Quý khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm trên trong vòng 5 đến 10 phút đi bộ.

2. Thủ tục thuê gian hàng trong khu trung tâm thương mại Long Hậu

Tại KCN Long Hậu, chúng tôi có những dịch vụ hỗ trợ thủ tục pháp lý giúp thuê mặt bằng trung tâm thương mại:

Dịch vụ một cửa

KCN Long Hậu sẽ hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục đầu tư trong thời gian ngắn nhất dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các cơ quan quản lý của tỉnh Long An (LAEZA). Nhân viên của khu công nghiệp Long Hậu sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý như sau:

 • Giấy chứng nhận đầu tư: Trong 14 ngày làm việc 

 • Khắc dấu: Trong 1 ngày làm việc

 • Mã số thuế: Trong 1 ngày làm việc

 • Giấy phép xây dựng: Trong 14 ngày làm việc

 • Giấy phép lao động: Trong 14 ngày làm việc

Hợp đồng thuê gian hàng trong trung tâm thương mại tại Long Hậu

Một số điều khoản cần lưu ý trong hợp đồng thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại KCN Long Hậu:

 • Diện tích đi thuê

Diện tích đi thực thuê được tính là diện tích thuần mặt sàn bao gồm toàn bộ các trụ cột, kết cấu dính liền. Chúng không bao gồm hành lang lối đi chung, cầu thang bộ, sảnh, thang máy, khu vệ sinh hay phòng kỹ thuật. Phần diện tích này được tính từ phần ở giữa của các tấm chắn hoặc vách ngăn.

Thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại KCN Long Hậu

Thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại KCN Long Hậu

 • Thời hạn và gia hạn trong hợp đồng

Thời gian thuê thường được đề cập tại phụ lục của hợp đồng.

Trong vòng 3 tháng trước ngày hết hợp đồng, bên thuê đề nghị gia hạn thuê với các điều khoản mới và đề xuất một giá thuê mới cùng thời hạn mới. Nếu không gia hạn thì hợp đồng sẽ tự động kết thúc vào ngày hết hạn theo quy chuẩn về thời gian đã ký kết ban đầu.

 • Tiền thuê mặt bằng

Tiền thuê mặt bằng được tính bằng đơn giá thuê/một mét vuông/tháng nhân với diện tích thực thuê. Định giá được các bên thống nhất trong hợp đồng thuê.

 • Sửa chữa và bảo dưỡng

Trong thời gian ký hợp đồng, bên đi thuê phải giữ gìn, duy trì và sửa chữa phần diện tích thuê bảo đảm luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất với hư hao hợp lý. 

 • Vi phạm hợp đồng

Bên thuê được xem là vi phạm hợp đồng khi có những biểu hiệu sau:

- Không đúng, không đầy đủ hay chậm bất kỳ mọi nghĩa vụ nào quy định trong hợp đồng thuê và không khắc phục sửa chữa vi phạm trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được văn bản thông báo về vi phạm đó;

- Không gia hạn hoặc bị rút giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép lập chi nhánh hay văn phòng đại diện,...

Bên cho thuê sẽ có quyền thực hiện bất kỳ những hành động sau đây: 

- Buộc bên đi thuê khắc phục, sửa chữa hoặc tự sửa chữa vi phạm bằng chi phí và phí tổn tương đương;

- Chấm dứt hợp đồng cho thuê;

- Đề nghị các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam vào giải quyết;

Phương thức thanh toán và đặt cọc

Sau khi đã đồng ý các hạng mục đã thảo luận cùng với Long Hậu, hợp đồng sẽ được ký kết trong thời gian tối thiểu 3 năm. Hạng mục đặt cọc sẽ được thanh toán sau khi ký kết thỏa thuận đặt cọc (tương đương với 3 tháng tiền thuê mặt bằng). Thủ tục thanh toán sẽ diễn ra vào ngày 25 hàng tháng. 

>>> Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Long Hậu

3. Các loại hình dịch vụ phù hợp với quy mô của trung tâm thương mại

Các loại hình dịch vụ lý tưởng, phù hợp với quy mô của mặt bằng trung tâm thương mại mà quý khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn như:

Ở tầng 1

Những dịch vụ có thể triển khai ở tầng này: Dịch vụ kinh doanh bán lẻ, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng ẩm thực, cửa hàng thời trang, showroom xe hơi,....

Loại hình dịch vụ phù hợp với quy mô của trung tâm thương mại

Nhiều loại hình dịch vụ có thể triển khai ở tầng trệt trung tâm thương mại tại Long Hậu

Ở tầng 2

Văn phòng công sở làm việc, dịch vụ tư vấn, văn phòng bất động sản,...

4. Thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại Long Hậu để nhận được nhiều đãi ngộ hấp dẫn

Được thành lập từ năm 2006, Công ty CP Long Hậu tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển hạ tầng khu công nghiệp. Tại Long Hậu, chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng của trung tâm thương mại với diện tích lên đến 2.600m2 cùng các công trình phụ đầy tiện nghi và tệp khách hàng đầy hứa hẹn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mặt bằng trung tâm thương mại, hãy liên hệ với LHC ngay hôm nay để được tư vấn và nhận những đãi ngộ tuyệt vời!

Tags
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129