Free website hits

Tin tức - sự kiện

3 mô hình nhà xưởng cho thuê đang “sốt” trên thị trường

Lượt xem: 538916/05/2019Chia sẻ
Nắm bắt nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, nhiều loại hình nhà xưởng cho thuê đang được cung ứng trên thị trường với diện tích linh hoạt. Không nằm ngoài xu hướng, KCN Long Hậu đang cho thuê 03 mô hình nhà xưởng gây “sốt” hiện nay, mang đến lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
 
Thời gian gần đây, nhiều khu công nghiệp (KCN) đầu tư vào xây dựng nhà xưởng xây sẵn cho thuê đủ loại diện tích lớn nhỏ. Tuy nhiên các doanh nghiệp thường khó có thể tìm được mô hình nhà xưởng phù hợp vì nhiều yếu tố liên quan như vị trí, ngành nghề sản xuất, phí thuê, yêu cầu chất lượng…
 
Không chỉ chủ doanh nghiệp, các đơn vị tư vấn, Hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng rất quan tâm đến nguồn cung nhà xưởng chất lượng để hỗ trợ doanh nghiệp trên thị trường bất động sản công nghiệp hiện nay. Bên cạnh vấn đề giá, các doanh nghiệp luôn mong muốn tìm được loại hình nhà xưởng phù hợp cho dây chuyền sản xuất, môi trường lao động ổn định và có đủ tiện ích hỗ trợ doanh nghiệp.
Sự kiện partner day 2019
 
Thấu hiểu nhu cầu đó, ngày 16/5 vừa qua Công ty CP Long Hậu đã tổ chức sự kiện “Partner Day 2019” gặp gỡ hơn 50 đối tác chiến lược nhằm giao lưu chia sẻ nhiều vấn đề “hot” trên thị trường nhà xưởng cho thuê hiện nay. Qua đó, đại diện LHC và các đối tác đã cùng nhau phân tích lợi ích của các loại hình nhà xưởng dành cho doanh nghiệp, đặc biệt có 03 mô hình nhà xưởng mới tại KCN Long Hậu đang rất được các doanh nghiệp quan tâm:

Nhà xưởng xây theo yêu cầu (Build-to-suit factory): đây là mô hình nhà xưởng được thiết kế và xây dựng theo yêu cầu của doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng. Chọn thuê nhà xưởng, doanh nghiệp sẽ được KCN Long Hậu tư vấn thiết kế, chọn nhà thầu xây dựng và hỗ trợ giám sát đến khi bàn giao nhà xưởng hoàn thiện. Rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp nước ngoài chưa có nhiều nhân sự quản lý và kinh nghiệm xây dựng quan tâm đến mô hình này.
Mô hình nhà xưởng theo yêu cầu tại Khu công nghiệp Long Hậu
KCN Long Hậu đang quy hoạch quỹ đất mới hơn 9 Ha cho mô hình nhà xưởng xây theo yêu cầu

Nhà xưởng cao tầng (High-rise factory): không gian nhà xưởng 6 tầng với thiết kế hiện đại, sạch và nhà xưởng đẹp như một tòa nhà văn phòng, được xem là xu hướng mới thích hợp dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, linh kiện điện tử, sản xuất công nghiệp nhẹ, may mặc hoặc thuê làm văn phòng. 
Khu công nghiệp Long Hậu hiện đại

Đại diện LHC cho biết: Đây là nhà xưởng cao tầng đầu tiên tại tỉnh Long An. Toàn bộ nhà xưởng được trang bị: thang máy di chuyển, thang vận chuyển hàng hóa, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, viễn thông, xử lý nước thải, có khu nhà để xe riêng…doanh nghiệp thuê sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu. 

Nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng (Hi-tech factory): là nhà xưởng xây sẵn cho thuê đầu tiên tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng – một trong ba khu công nghệ cao lớn nhất cả nước. Vị trí chiến lược, chi phí thuê thấp cùng chính sách ưu đãi thuế vượt trội, đây là lựa chọn hợp lý nhất dành cho doanh nghiệp sản xuất công nghệ cao hoặc công nghiệp phụ trợ công nghệ cao.
Nhà xưởng tại khu công nghệ cao
Nhà xưởng xây sẵn cho thuê đầu tiên tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng

Đại diện các đơn vị đối tác đã cùng nhau chia sẻ về những lợi ích cụ thể mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi thuê các loại hình nhà xưởng này so với nhà xưởng xây sẵn thông thường đang rất nhộn nhịp trên thị trường hiện nay.
Các đối tác chia sẻ kinh nghiệm
 
Đối tác chia sẻ kiến thức kinh nghiệm
 
Ngày Partner day 2019
 
Tham quan nhà xưởng tại KCN Long Hậu
Cũng trong chương trình, các đối tác tham quan nhà xưởng xây sẵn tại KCN Long Hậu

“Partner Day 2019” là sự kiện gặp gỡ đối tác chính thức do Công ty CP Long Hậu tổ chức nhằm tri ân các đối tác là tổ chức xúc tiến, đơn vị tư vấn đầu tư đã cùng đồng hành với LHC trong việc quảng bá và kêu gọi doanh nghiệp đến với dự án đầu tư của KCN Long Hậu trong thời gian qua. Với mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác và cập nhật đến đối tác thông tin mới nhất về các dự án nổi bật mà KCN Long Hậu đang triển khai, LHC sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động này như một sự kiện thường niên, mang đến cơ hội giao lưu gặp gỡ, chia sẻ những thông tin hữu ích trên thị trường.
 
Tham gia ngày hội Partner Day
 
Buổi Partner day 2019 tại Long Hậu diễn ra thành công
Trên đây là toàn bộ thông tin về 3 mô hình nhà xưởng cho thuê đang “sốt” trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà xưởng long an, hãy liên hệ với Công ty CP Long Hậu.
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129