Free website hits

Tin tức - sự kiện

Lợi thế khi thuê nhà xưởng xây sẵn của Long Hậu tại Đà Nẵng

Lượt xem: 775419/12/2018Chia sẻ
Nhà xưởng chất lượng cao, nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao Long Hậu là dự án mở rộng đầu tiên của Công ty CP Long Hậu (LHC) tại thành phố biển Đà Nẵng. Dự án mang đến nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp chọn đây làm nơi đặt cơ sở sản xuất.

Tiết kiệm chi phí

Nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao Long Hậu - Đà Nẵng là mô hình nhà xưởng cho thuê nằm trong khu công nghệ cao Đà Nẵng. Nhà xưởng có diện tích linh hoạt 500-3.330 m2, với giá thuê từ 3 USD mỗi m2 một tháng. Đây là mức giá cho thuê khá cạnh tranh trong thị trường bất động sản công nghiệp tại Việt Nam, nhất là trong bối cảnh biên độ giá bất động sản công nghiệp đang có chiều hướng tăng.

Dự án nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu
 Phối cảnh dự án nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu - Đà Nẵng.

Một lợi ích nổi trội khác dành cho doanh nghiệp thuê nhà xưởng chất lượng cao tại đây là các chính sách ưu đãi về thuế. Các doanh nghiệp sẽ được áp dụng ưu đãi thuế theo chính sách của khu công nghệ cao Đà Nẵng - hưởng thuế suất thu nhập doanh nghiệp 10% trong 15 năm, với các dự án có quy mô vốn từ 3.000 tỷ đồng, thời hạn này lên đến 30 năm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 4 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.

Tiết kiệm thời gian

Không chỉ có ưu điểm về chi phí thấp, nhà xưởng Long Hậu tại Đà Nẵng tích hợp nhiều điểm thuận lợi của một mô hình bất động sản công nghiệp. Trong đó phải kể đến yếu tố nhanh chóng đi vào hoạt động, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp xuyên suốt và kinh nghiệm của Công ty CP Long Hậu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian trước khi đi vào hoạt động. Đối với các doanh nghiệp thuê nhà xưởng tại khu phụ trợ công nghệ cao, Long Hậu sẽ là đơn vị đại diện hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký ngành nghề thông qua thủ tục một cửa, cũng như miễn phí dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, tư vấn môi trường trước khi đi vào hoạt động.

Dễ dàng kết nối

Cơ sở hạ tầng đầy đủ và hoàn thiện cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định đầu tư và quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hạ tầng kỹ thuật và hưởng lợi thế vùng khi đặt cơ sở sản xuất tại đây nhờ vị trí chiến lược của khu công nghệ cao Đà Nẵng.
Theo đó, khu công nghệ cao là trung tâm kết nối giữa các khu công nghiệp tại miền Trung, gần hệ thống sân bay và cảng biển quốc tế (cách cảng Liên Chiểu 5km, cảng Tiên Sa 25km, sân bay quốc tế Đà Nẵng 17km, trung tâm thành phố Đà Nẵng 22km). Khu vực cũng đang ghi nhận tốc độ phát triển kinh tế hạ tầng sôi động tại Đà Nẵng cùng sự gia tăng nhanh chóng của nguồn lao động trẻ, dồi dào và văn minh.


 Nhà xưởng phụ trợ khu công nghệ cao tại Đà Nẵng

Nhà xưởng thuộc khu phụ trợ khu công nghệ cao Đà Nẵng có vị trí trọng điểm.

Công ty Long Hậu sẽ là đơn vị phát triển dịch vụ khu công nghiệp tiên phong tại khu công nghệ cao Đà Nẵng. Với kinh nghiệm xây dựng và phát triển khu công nghiệp Long Hậu - một trong những khu công nghiệp dịch vụ nổi bật tại phía Nam với các tiện ích đi kèm như khu lưu trú, siêu thị, phòng khám, trường mầm non... - LHC sẽ tiếp tục phát triển chuỗi dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp tương tự, hướng đến xây dựng môi trường phát triển bền vững thứ hai tại khu vực miền Trung. Ngoài ra, doanh nghiệp cung nên quan tâm đến giá thi công xây dựng nhà xưởng trước khi ra quyết định đầu tư lâu dài và mở rộng quy mô sản xuất. 
 
Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp của KCN Long Hậu
 Long Hậu sẽ tiếp tục phát triển chuỗi dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp tại Đà Nẵng. 

Công ty CP Long Hậu cam kết sẽ tiếp tục phát triển nhiều dịch vụ tiện ích, giúp doanh nghiệp nhanh chóng gặt hái nhiều thành công từ dự án đầu tư.
Với chi phí thuê hợp lý, nhà xưởng chất lượng cao, cộng thêm các ưu đãi về thuế và dịch vụ hỗ trợ, nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao Long Hậu - Đà Nẵng là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp sản xuất công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ.
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129